Home / Dịch Vụ / Thông cống nghẹt quận 10 Duy Phương BH 3 năm

Thông cống nghẹt quận 10 Duy Phương BH 3 năm

Thông cống nghẹt quận 10 uy tín và hiệu quả cho những khách hàng. Công ty thông cống nghẹt quận 10 Duy Phương với những thế mạnh cao cũng như để rõ hon bạn hãy liên hệ ngay cho công ty.

Thông cống nghẹt quận 10 uy tín chuyên nghiệp LH 0905572237

Duy Phương được vinh danh 1 trong những công ty uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thông cống nghẹt quận 10 nói chung và vệ sinh môi trường nói riêng.

Bảng giá thông cống nghẹt quận 10 Duy Phương

  • Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
  • Thông cống nghẹt Quận 10 dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Thông cống Quận 10 dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
  • Dùng xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.
  • Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt Quận 10 từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.
  • Nạo vét hố ga giá 1.200.000 VNĐ / 1 Hố làm sạch 100% ( chi phí có thể thau đổi theo khích thước hố ga ).
  • Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.

Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Thông cống nghẹt quận 10 uy tín chuyên nghiệp LH 0905572237

Thông cống nghẹt quận 10 công ty nào xử lý tốt?

Công ty thông cống nghẹt quận 10 Duy Phương tự hào là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực xử lý các vấn đề liên quan tới bồn cầu, hầm cầu, hố ga. Với quá trình phát triển lâu dài hiện nay công ty đã có mặt chi nhánh trên toàn thành phố Hồ Chí Minh có mặt để xử lý vấn đề chỉ trong 20 phút sau khi tư vấn.

Công ty thông cống nghẹt quận 10 Duy phương chuyên xử lý các vấn đề:

Bồn cầu, đường cống bị nghẹt bởi giấy, đồ ăn thừa đổ xuống đường cống, đường cống sử dụng lâu ngày xuất hiện lớp dầu mỡ làm bám dính gây nghẹt, xử lý bồn cầu xuất hiện mùi hôi thối. Bồn cầu đường cống rút nước chậm, không rút nước. Công ty thông cống nghẹt quận 10 Duy Phương với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm kết hợp với máy móc giải quyết vấn đề nhanh gọn cam kết không đục phá bồn cầu gây mất thẩm mỹ.

Xử lý các vấn đề liên quan tới hầm cầu, hầm cầu sử dụng lâu năm bị đầy hút hầm cầu và xử lý sau khi hút. Đảm bảo sau khi hút và xử lý bồn cầu sẽ lâu đầy hơn những dịch vụ khác, không xuất hiện mùi hôi, đảm bảo vệ sinh trong và sau quá trình hút hầm cầu. Mọi chất thải đều được chuyên chở bằng xe bồn đảm bảo vệ sinh.

Nạo vét các hố ga trong khu dân cư qua quá trình sử dụng lâu ngày đã bị đầy, hố ga bốc mùi hôi thối bất thường, xử lý mùi hôi triệt để, nạo vét hố ga không gây ô nhiễm và cản trở xung quanh khu dân cư.

Thông cống nghẹt quận 10 quy trình của Duy Phương.

Với mục tiêu phát triển thành một công ty dịch vụ chuyên nghiệp, thông nghẹt cống quận 10 Duy Phương luôn đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn tối ưu quy trình làm việc một cách cụ thể và nhanh chóng nhất.

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ của Duy Phương.

Khách hàng sẽ được nhân viên của bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn về dịch vụ. Thu thập thông tin về địa chỉ, tình trạng sự cố khách hàng gặp phải, hẹn khách hàng thời gian nhân viên tới tận nơi để khảo sát.

Bước 2: Khảo sát thực tế bơi công nhân của Duy Phương.

Công nhân sẽ đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát xem tình trạng thực tế của bồn cầu, hố ga, hầm cầu như thế nào, đưa ra phương án xử lý, thông báo giá cả cho khách hàng về dịch vụ.

Bước 3: Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của Duy Phương.

Thỏa thuận về giá cả, thời gian làm việc và các loại dịch vụ xử lý, sửa chữa mà khách hàng yêu cầu, quy trình các bước xử lý sự cố cho khách hàng được nắm rõ.

Bước 4: Bắt đầu thông nghẹt cầu cống quận 10 theo hợp đồng đã ký bằng những dịch vụ trong hợp đồng.

Công nhân sẽ sử dụng những thiết bị kỹ thuật có liên quan để xử lý bồn cầu như máy hút, máy thông, xe bồn để chuyên chở. Sau khi đã xử lý hết, sử dụng dụng cụ để vệ sinh lại nơi làm việc, khử mùi.

Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu sau khi công nhân của Duy Phương xử lý xong.

Khách hàng được kiểm tra xem bồn cầu đã thông chưa, hố ga nạo vét khử mùi có đạt yêu cầu hay không, hài lòng mới tiến hành thanh toán cho công ty Duy Phương.

Thông cống nghẹt quận 10 tại các khu vực.

Công ty thông tắc cống tại quận 10 tại trường học: Trường Tiểu Học-THCS-THPT Vạn Hạnh, Trường Tiểu Học Võ Trường Toản, Everest Education Him Lam Quận 7, Trường tiểu học Hồ Thị Kỷ, Trường Tiểu học Thiên Hộ Dương, Trường THPT Nguyễn Khuyến, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Trường Tiểu Học Nhật Tảo, Trường tiểu học Bắc Hải, Trường THCS Cách Mạng Tháng Tám,…

Thông cống nghẹt quận 10 uy tín chuyên nghiệp LH 0905572237
Thông cống nghẹt quận 10 tại các khu vực.

Công ty thông cống nghẹt quận 10 tại khách sạn: Khách Sạn Tài Hoa, Hue My Hotel, Khách Sạn Nhật Vân, Khách Sạn Sen Vàng, Minh Chau hotel, Khách Sạn Nhất Nhất, Khách Sạn Phương Thanh, Tuong Vi Corner Hotel,…

Công ty thông cống nghẹt quận 10 tại bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa quận 10, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện, Bệnh Viện Hòa Hảo, Bệnh Viện Mắt Việt Hàn, Bệnh viện STO Phương Đông, Bệnh Viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn, …

Công ty thông cống nghẹt quận 10 tại chung cư: Chung cư Rivera Park, Chung cư Xi Grand Court, Chung cư Tô Hiến Thành, Chung cư Đào Duy Từ, Chung cư Hòa Bình, Chung cư Bưu điện, Chung cư 601 CMT8, Chung Cư Sư Vạn Hạnh,..

Công ty thông cống nghẹt quận 10 tại nhà hàng: Nhà hàng tiệc thôi nôi Thoáng Việt, Nhà hàng Pháp Bistrot De Saigon, Nhà Hàng Chay Vajra, Nhà Hàng Đông Hồ Eden, Nhà hàng hải sản Phi Phố Biển, Nhà Hàng Xe Lam Bistro, Nhà Hàng Sakura

Công ty thông cống nghẹt quận 10 tại các đường: Hồ Bá Kiện, Hương Giang, Trường Sơn, Tam Đảo, Thành Thái, Tô Hiến Thành, Lý Thường Kiệt, Sư Vạn Hạnh, Cao Thắng, Lý Thái Tổ, Ngô Gia Tự, Nguyễn Kim, Nhật Tảo,..

Thông cống nghẹt quận 10 những cách xử lý đơn giản

Các bạn có thể thông cống nghẹt quận 10 tại nhà bằng những cách đơn giản được công nhân của công ty Duy Phương tổng hợp lại trong quá trình làm việc:

Thông cầu cống nghẹt quận 10 bằng dây lò xo

Rất nhiều hộ gia đình sử dụng dây lò xo để thông tắc cầu cống nghẹt. Cách làm này có hiệu quả nhanh mà ít tốn kém chi phí. Cách làm như sau:

Bước 1: Dùng một sợi kẽm dài có thể uốn dẻo, uốn cong một đầu thành hình móc câu, có thể dễ dàng cho vào lỗ thoát bồn cầu, đường cống.

Bước 2: Cho móc kẽm vào sâu bên trong đường cống, bồn cầu do tìm vị trí nghẹt, nên chọn sợi kẽm có chiều dài khoảng 2 mét để tránh bị hụt khi rác thải gây nghẹt nằm sâu dưới cống.

Bước 3: Móc hết những rác thải gây nghẹt dưới đường cống, lỗ thoát của bồn cầu lên, thực hiện từ 2 đến 3 lần để dọn  sạch rác thải.

Bước 4: Dùng nước và chất tẩy rửa hoặc xà phòng để vệ sinh lại đường cống, loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn, lớp dầu mỡ trên đường ống.

Thông cầu cống nghẹt quận 10 bằng bơm áp lực.

Bơm áp lực cầm tay là một dụng cụ hữu ích để thông bồn cầu, có thể dễ dàng mua được dụng cụ này trên cách trang thương mại điện tử. Cách dùng bơm áp lực cầm tay thông nghẹt cống quận 10 như sau:

Bước 1: Bật bơm áp lực cầm tay để bơm có thể nén khí.

Bước 2: Nhét phần đầu thổi cao su vào lỗ thoát bồn cầu, lỗ thoát cống sao cho thật khít.

Bước 3: Đổ nước đầy bồn cầu,cống nước ngập bồn cầu giúp giữ phần cao su chặt, chống thoát khí ra ngoài.

Bước 4: Tiến hành thông bồn cầu bằng bơm áp lực cầm tay, khí được tạo ra từ bơm đẩy mạnh các rác thải gây nghẹt trôi đi tạo sự thoáng khí cho cầu cống.

Thông cầu cống nghẹt quận 10 bằng móc sắt.

Để thông tắc hiệu quả nhất phải kể đến cách dùng móc sắt để thông tắc cầu cống, cách làm móc sắt như sau:

Bước 1: Dùng một sợi kẽm dài khoảng 2m, duỗi thẳng.

Bước 2: Uốn cong một đầu kẽm thành móc sắt sao cho có thể đút vừa vào lỗ thoát của bồn cầu, cống.

Bước 3: Cho móc xuống tìm vị trí nghẹt, dùng móc sắt lấy hết rác thải gây nghẹt lên để vệ sinh.

Bước 4: Sau khi đã vệ sinh hết rác thải dưới đường cống, dùng các chất tẩy rửa để vệ sinh lại đường ống, loại bỏ lớp dầu mỡ, diệt vi khuẩn.

Thông cầu cống nghẹt quận 10 bằng bột thông.

Dùng bột thông rất tiện lợi, hàm lượng H2SO4 trong bột axit rất cao, dễ dàng phân hủy các rác thải hữu cơ, đánh bay các rác thải từ thức ăn dưới đường cống, làm trôi lớp dầu mỡ bám trên thành ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại.

Bước 1: Dùng 100g bột axit đổ trực tiếp vào vị trí nghẹt.

Bước 2: Dùng khoảng 500ml nước lạnh đổ thêm vào để bột phản ứng và ăn mòn các chất thải.

Bước 3: Nên đợi một khoảng thời gian ít nhất 5 tiếng để bột axit phát huy tối đã công dụng.

Bước 4: Dùng nước sạch để đội mạnh, đẩy hết rác thải gây nghẹt trôi đi.

Ta có thể dùng bột axit hoặc các sản phẩm khác như viên thông cống, nước thông bồn cầu cách làm tương tự mà vẫn mang lại hiệu quả tốt.

Thông cầu cống nghẹt quận 10 bằng dịch vụ.

Khi phát hiện hầm cầu nhà bạn đã bị đầy sau một thời gian sử dụng lâu ngày, hố ga có mùi hôi và lâu ngày chưa được nạo vét tốt nhất bạn nên liên hệ đến cách dịch vụ thông tắc cống, nạo vét hố ga của Duy Phương. Những vấn đề này xử lý phải cần có máy móc và một đội ngũ nhiều người. Cùng với đó là xe chứa chất thải sau khi nạo vét, vì vậy bạn không thể nào xử lý hố ga, hầm cầu bị đầy tại nhà được.

Thông cống nghẹt quận 10 nên biết những gì?

Thông cầu cống nghẹt quận 10 nên chú ý điều gì?

Khi thông cầu cống nghẹt quận 10 nên sử dụng các trang bị giữ vệ sinh như găng tay, khẩu trang khi thông tắc cầu cống. Nên kết hợp những loại chất tẩy rửa để vệ sinh sạch lớp dầu mỡ bám trên đường cống, tiêu diệt khi khuẩn định kỳ, loại bỏ mùi hôi.

Khi thông tắc cầu cống nên mở cửa thông gió để mùi hôi thoát ra ngoài.

Khi sử dụng các đồ thông cống như dây lò xo, máy bơm áp lực cầm tay, móc thông bồn cầu… cần phải vệ sinh trước khi cất để tránh bị rỉ sét.

Dùng các sản phẩm axit thông bồn cầu cần chú ý tránh để bột axit dính vào da, tránh tiếp xúc trực tiếp, gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Nên cất ở những nơi xa tầm tay trẻ em, bảo quản nơi khô ráo. Khi sử dụng bột axit một số loại sẽ có mùi hôi rất nồng vì vậy hạn chế hít, mở cửa thông gió để hơi bay đi.

Thông cầu cống nghẹt quận 10 cần lưu ý gì?

Trong quá trình sinh hoạt không nên vứt những rác thải, đồ ăn thừa, xuống đường cống đặc biệt là dầu mỡ.

Có thùng rác ở nhà vệ sinh và nơi rửa chén bát để có thể đổ đồ ăn thừa, túi nhựa, những rác thải trong sinh hoạt hàng ngày.

Nên có tấm lọc rác thải bằng nhựa để ngăn cản các rác nhỏ trôi xuống đường cống.

Sử dụng bồn cầu xong nên có thói quen đậy nắp lại để tránh đồ vật rơi vào bồn cầu.

Không nên đổ nước giặt quần áo vào bồn cầu, lâu ngày sẽ làm mau đầy hầm.

Vứt giấy quá nhiều vào bồn cầu sẽ gây nghẹt vì vậy hạn chế vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu.

Thông cầu cống nghẹt quận 10 khi nào cần?

Khi phát hiện cầu cống có hiện tượng sau nên tiến hành thông cầu cống ngay để tránh tình trạng nghẹt nặng.

Đường cống có mùi hôi bất thường nguyên nhân từ rác thải đồ ăn tích tụ lâu ngày gây nghẹt dưới đường ống. Qua thời gian ủ sẽ gây mùi hôi thối.

Nước từ quá trình sinh hoạt đổ xuống nhưng không rút hoặc rút rất chậm và dấu hiệu chích cho biết bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt.

Hố ga, cống có hiện tượng trào nước vào những ngày mưa nguyên nhân là hố ga đã bị đầy, lâu năm chưa được xử lý, nạo vét, có mùi hôi như nước giặt quần áo bị ủ lâu ngày.

Thông cầu cống nghẹt quận 10 chọn công ty uy tín?

Để chọn được công ty xử lý uy tín bạn cần phải biết nhiều thông tin của công ty đó thông qua trang web được đăng tải nội dung thường xuyên về khuyến mãi và dịch vụ.

Nên sử dụng những dịch vụ đã có thương hiệu và nhiều chi nhánh trên khu vực. Công ty dịch vụ phải có giấy phép kinh doanh và được phép xử lý và vận chuyển chất thải.

Công ty dịch vụ phải có tên và số địa chỉ rõ ràng, không nên dùng dịch vụ thông qua những tờ rơi quảng cáo, những số điện thoại được in trên cột điện, tường.

Để có thể nhận biết đâu là dịch vụ uy tín và đảm bảo bạn có thể tham khảo thêm trên trang web của công ty Duy Phương.

Công ty Duy Phương chuyên thông cầu cống nghẹt quận 10, những vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, nạo vét hố ga và hầm cầu một cách chuyên nghiệp trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang rơi vào những sự cố như trên hãy liên hệ ngay với công ty Duy Phương để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông cống nghẹt Quận 10 Duy Phương qua đánh giá khách hàng:

⭐ Ngày 19.03.2021 anh Lộc ở quận 10 chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Duy Phương: tôi rất hài lòng với tác phong của đội ngũ nhân viên quý công ty. Họ làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Trong quá trình tư vấn cũng hỗ trợ rất nhiệt tình, rất nhẫn nại trong việc tư vấn và giải thích về các phương án để tôi lựa chọn. Điều này làm tôi rất hài lòng. Chúc quý công ty làm ăn phát đạt.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0906.969.857