Home / Dịch Vụ / Bồn cầu bị nghẹt giấy và cách xử lý hiệu quả tại nhà ?

Bồn cầu bị nghẹt giấy và cách xử lý hiệu quả tại nhà ?

Bồn cầu bị tắc nghẹt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó bồn cầu bị nghẹt giấy là một trong những nguyên nhân phổ biến khi sử dụng bồn cầu. Vậy cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy là gì ? Để có được câu trả lời bạn hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bồn cầu để từ đó tránh được những nguyên nhân gây tắc nghẹt bồn cầu nhé.

Nguyên nhân khiến bồn cầu bị nghẹt giấy

Việc sử dụng bồn cầu là điều mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên việc sử dụng nếu không đúng cách sẽ gây tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy.

Bồn cầu bị nghẹt giấy và cách xử lý hiệu quả tại nhà ?

Cụ thể các nguyên nhân dẫn đến nghẹt giấy như:

  • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh
  • Giấy vệ sinh thuộc loại khó phân hủy
  • Lỗ thông thoát quá nhỏ
  • Do bị mắc kẹt vật cứng trước

Những điều này làm cho bồn cầu bị nghẹt giấy và cần phải giải quyết ngay để tránh tình trạng không xả nước được.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy hiệu quả

Để giải quyết tình trạng bồn cầu bị nghẹt, mỗi người cần có ý thức bỏ giấy sau khi sử dụng đúng nơi quy định, đồng thời mỗi gia đình hoặc những nhà vệ sinh công cộng cần có thời gian định kỳ để thông đường cầu cống để tránh tình trạng tắc nghẹt cầu cống.

Sử dụng bột hoặc dung dịch thông cống để giúp phân hủy giấy bị tắc nghẹt dưới đường cống của bồn cầu cũng là cách xử lý bồn cầu toilet bị nghẹt hiệu quả.

Nhà vệ sinh là nơi mang nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người nên việc giữ gìn vệ sinh, phòng chống tắc nghẹt là điều cần thiết để không tạo điều kiện cho vi khuẩn mang mầm bệnh phát triển gây hại cho sức khỏe con người.

Địa chỉ nhận thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ

Là một trong những địa chỉ uy tín trong dịch vụ thông tắc bồn cầu, Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Quận 10 Duy Phương là một trong những cơ sở có cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906969857 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về tác hại của việc bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu, đường cống để tránh trường hợp tắc nghẹt bồn cầu không mong muốn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0906.969.857