Home / Dịch Vụ / Cách thông cống bị tắc mỡ triệt để 100% không nghẹt lại

Cách thông cống bị tắc mỡ triệt để 100% không nghẹt lại

Cách thông cống bị tắc mỡ.

Đường cống bị tắc nghẹt do dầu mỡ là tình trạng xảy ra ở nhiều hộ gia đình cũng như ở nhiều nhà hàng, khách sạn. Bởi trong quá trình sử dụng vì những nguyên nhân chủ quan và thói quen sinh hoạt dẫn đến việc tắc nghẹt do dầu mỡ. Vậy cách thông cống bị tắc mỡ như thế nào cho hiệu quả ? Các bạn hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé.

Cách thông cống bị tắc mỡ triệt để 100% không nghẹt lại
Cách thông cống bị tắc mỡ triệt để 100% không nghẹt lại

Nguyên nhân cống bị tắc dầu mỡ.

Cũng như những nguyên nhân khác, cống bị tắc dầu mỡ là một nguyên nhân phổ biến và thường xảy ra do quá trình sinh hoạt.

Thực tế ở những hộ gia đình hay những nơi như nhà hàng, quán ăn… thói quen đổ thức ăn dư thừa có chứa dầu mỡ, hay đổ trực tiếp dầu mỡ dư vào đường cống xảy ra phổ biến. Đa phần do sự chủ quan và thiếu hiểu biết, nghĩ rằng chỉ cần đổ và xả nước xong thì chất thải sẽ được cuốn đi ra khỏi đường cống.

Nhưng dầu mỡ sau quá trình sử dụng không còn ở trạng thái ban đầu mà sẽ trở nên vón cục, kết dính, khi xuống đường cống, nước không thể đẩy chúng trôi đi, mà bị bám vào lòng cống, lâu ngày sẽ tạo nên một mảng bám cho nhiều chất thải khác gây tắc nghẹt đường cống.

Hay trong quá trình vệ sinh nhà bếp, dụng cụ nấu ăn, rửa chén cũng làm tích tụ một lượng dầu mỡ cũng như chất cặn của thức ăn thừ vào lòng cống. Lâu ngày làm cho đường cống bị tắc nghẹt.

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG DÂY LÒ XO

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Vậy cách thông đường cống bị tắc mỡ hiệu quả là gì ?

Việc đường cống tắc do dầu mỡ ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của con người, về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, do tình trạng tắc nghẹt là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát triển. Vậy nên, chúng ta cần có cách thông cống bị tắc mỡ nhanh chóng.

– Sử dụng bột hoặc dung dịch thông cống chuyên dụng sẽ giúp phân hủy dầu mỡ bám vào đường cống.

– Sử dụng dụng cụ như dây lò xo, hoặc móc quần áo làm vật móc chất thải, dầu ăn ra khỏi đường cống, sau đó xả nước sẽ làm đường cống được thông thoáng hơn.

– Đổ nước sôi vào trực tiếp đường cống cũng là một biện pháp thông cống bị tắc mỡ hiệu quả, nhiệt độ nóng của nước sẽ làm cho dầu mỡ tan ra, và trôi đi khi xả nước.

Trên đây là một số cách thông cống bị tắc nghẹt dầu mỡ, nhưng để phòng ngừa và tránh tình trạng này cách tốt nhất bạn nên hạn chế lượng dầu mỡ đổ vào đường cống, bên cạnh đó thường xuyên thông tắc đường cống bằng hóa chất để đảm bảo đường cống luôn được thông thoáng.

Cơ sở nhận thông cống bị tắc mỡ giá rẻ.

Là một trong những địa chỉ uy tín trong dịch vụ thông tắc bồn cầu, Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 10 Duy Phương là một trong những cơ sở có cách thông cống bị tắc mỡ hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906969857 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về nguyên nhân và tác hại của việc xả dầu mỡ xuống đường cống cũng như có được cho mình phương pháp, địa chỉ uy tín để giải quyết tình trạng nghẹt cống do dầu mỡ một cách hiệu quả.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0906.969.857