Home / Dịch Vụ / Cách thông hút hầm cầu bị tắc nghẹt tại nhà xem ngay

Cách thông hút hầm cầu bị tắc nghẹt tại nhà xem ngay

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG DÂY LÒ XO

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Cách thông hút hầm cầu.

Thông hút hầm cầu là cụm từ không còn xa lạ với nhiều người dân, nhất là ở thời điểm hiện nay, việc hầm cầu bị tắc nghẹt là việc thường xuyên xảy ra và gây phiền toái cho nhiều hộ gia đình. Vậy cách thông hút hầm cầu như thế nào ? Bạn hãy cùng đọc bài viết để biết rõ hơn nhé.

Cách thông hút hầm cầu bị tắc nghẹt tại nhà xem ngay
Cách thông hút hầm cầu bị tắc nghẹt tại nhà xem ngay

Nguyên nhân hầm cầu bị tắc nghẹt.

Trước khi tìm hiểu cách thông hút hầm cầu bị nghẹt , chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân hầm cầu bị nghẹt, cũng như cấu tạo chung, nguyên lý hoạt động của hầm cầu nhé.

Hầm cầu bị nghẹt có thể do nhiều nguyên nhân như dị vật rơi vào bồn cầu làm nghẹt đường cống, việc xả giấy vệ sinh làm tràn khí hầm cầu gây tắc nghẹt, các chất thải như tóc, túi xà phòng vướng ở lòng cống hay việc không thông hút hầm cầu định kỳ khiến hầm cầu tràn cũng gây nên tình trạng hầm cầu bị nghẹt.

Khi bị nghẹt hầm cầu sẽ gây ra mùi hôi bốc lên từ bồn cầu, chất thải không được thải mà sẽ tràn lên bề mặt bồn cầu, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và môi trường sống của người dân.

Cấu tạo của hầm cầu:

– Hai ngăn gồm một ngăn chứa chất thải, và một ngăn làm lắng chất thải.

– Ngăn chứa chiếm diện tích 2/3 diện tích của hầm cầu.

– Ngăn lắng chiếm 1/3 diện tích còn lại.

– Các bộ phận khác là hố thấm, hệ thống thông hơi và nắp đậy.

Nguyên lý hoạt động của hầm cầu:

– Chất thải từ bồn cầu được đưa xuống hầm cầu qua đường ống dẫn chất thải.

– Chất thải được đưa vào ngăn chứa chất thải, đến một lượng chất thải nào đó chất thải sẽ được đưa qua ngăn làm lắng chất thải.

– Ống dẫn nước thải thông giữa 2 bể có chức năng đưa các chất lơ lửng trong nước ở trên bể chứa hầm cầu tràn sang bể chứa để tạo khoảng trống cho chất thải mới trôi xuống.

– Chất thải lắng đọng và phân hủy tại ngăn lắng và thấm sâu vào đất, tự hủy.

Hút hầm cầu là gì ?

Là sử dụng những phương pháp, dụng cụ thông hút, hóa chất, nhằm mục đích đẩy chất thải hoặc làm cho chất thải phân hủy từ đó giúp đường cống, hầm cầu thông thoáng, không còn tình trạng tắc nghẹt.

Quy trình thông hút hầm cầu diễn ra như thế nào ?

– Khảo sát địa hình chung của đường cống, hầm cầu.

– Đo đạc đường cống, hệ thống hầm cầu.

– Tiến hành hút hầm cầu bằng máy chuyên dụng (nếu cần thiết nhiều trường hợp cần đục phá công trình để tiện cho việc thực hiện).

Việc thực hiện quy trình thông hút hầm cầu diễn ra phụ thuộc vào cấu tạo của công trình, cũng như trình độ kinh nghiệm, máy móc của từng cơ sở thực hiện, mà thời gian thực hiện cũng như mức độ công trình bị đục phá sẽ khác nhau.

Địa chỉ nhận thông hút hầm cầu giá rẻ TPHCM.

Là một trong những cơ sở có thâm niên kinh nghiệm trong dịch vụ thông tắc hầm cầu, cống. Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 10 Duy Phương là một trong những địa chỉ uy tín có máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kinh nghiệm, hạn chế việc đục phá công trình khi hút hầm cầu.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ thông hút hầm cầu giá rẻ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906969857 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé.

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về quy trình hút hầm cầu và tìm được cho gia đình mình địa chỉ chuyên hút hầm cầu uy tín, đáng tin cậy để gia đình bạn luôn có một hầm cầu thông thoáng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0906.969.857