Home / Dịch Vụ / Hút Hầm mỡ bao nhiêu tiền 1 khối, giá 200K 1 khối ?

Hút Hầm mỡ bao nhiêu tiền 1 khối, giá 200K 1 khối ?

Hút Hầm mỡ bao nhiêu tiền 1 khối.

Hầm cầu bị nghẹt là tình trạng thường xuyên xảy ra sau quá trình sử dụng lâu dài dẫn đến rác thải đầy, khi đó chúng ta cần sử dụng đến dịch vụ thông hút hầm cầu để giải quyết tình trạng hầm cầu bị đầy. Vậy hút hầm mỡ bao nhiêu tiền 1 khối ? Để trả lời cho câu hỏi này các bạn hãy cùng đọc bài viết này nhé.

Hút Hầm mỡ bao nhiêu tiền 1 khối, giá 200K 1 khối ?

Bảng giá hút hầm mỡ bao nhiêu tiền 1 khối ?

Hầm cầu là nơi tập trung các loại chất thải sinh hoạt hay các chất thải ngoài môi trường. Nếu hệ thống đường ống thông xuống hầm cầu bị tắc nghẹt sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của con người. Vì vậy khi tình trạng hầm cầu bị nghẹt chúng ta cần có phương pháp để giải quyết sớm tránh ảnh hưởng đến cuộc sống.

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG DÂY LÒ XO

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở nhận hút hầm mỡ trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Già thành hút hầm mỡ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khối lượng chất thải cần hút, vị trí hầm cầu thi công, loại máy móc sử dụng… Vì vậy để biết cụ thể giá thành dịch vụ bạn cần liên hệ với cơ sở nhận thông tắc hầm mỡ để gặp trực tiếp nhân viên khảo sát và dự báo chi phí cho dịch vụ.

  • Bảng giá hút hầm mỡ xe 1 khối: giá 350.000đ.
  • Bảng giá hút hầm mỡ xe 3 khối: giá 950.000đ.
  • Bảng giá hút hầm mỡ xe 4 khối: giá 1.200.000đ.
  • Bảng giá hút hầm mỡ xe 5 khối: giá 1.500.000đ.
  • Bảng giá hút hầm mỡ xe 6 khối: giá 1.800.000đ.
  • Bảng giá hút hầm mỡ xe 8 khối: giá 2.500.000đ.

Nguyên nhân dẫn đến hầm cầu tắc mỡ.

Hiện tượng hầm cầu tắc mỡ thường xuyên xảy ra ở hộ gia đình hoặc các nhà hàng, quán ăn. Do quá trình nấu nướng, lau rửa chén bát, dầu mỡ thừa chảy vào đường cầu cống khiến đường cống bị đóng mỡ, về lâu dài hầm cầu cũng sẽ bị ảnh hưởng đóng váng mỡ gây tắc nghẹt trầm trọng.

Hay thói quen đổ thức ăn thừa hay đổ trực tiếp lượng mỡ thừa vào đường cống khiến hầm cầu rơi vào tình trạng tắc nghẹt trầm trọng.

Đối với các hộ gia đình hay quán ăn, nhà hàng thì khoảng 10- 20 ngày cần kiểm tra đường cống, hầm cầu để tránh tình trạng tắc nghẹt hầm cầu do mỡ đóng cục. Và thường xuyên thông tắc hầm cầu và hút hầm mỡ để tránh hầm cầu rơi vào tình trạng tắc dầu mỡ nghiêm trọng.

Biện pháp khắc phục hầm cầu tắc mỡ hiệu quả.

Với tình trạng hầm cầu tắc mỡ tại nhà hiệu quả mà chúng ta có thể áp dụng như.

– Dùng bột hoặc dung dịch thông tắc hầm cầu chuyên dụng giúp phân hủy chất dầu mỡ bám trong đường cống, hầm cầu.

– Sử dụng những dụng cụ thông tắc như dây lò xo, sẽ giảm lượng chất thải đóng trong đường cống do dầu mỡ bám vào đường cống, hầm cầu.

– Dùng nước sôi đổ trực tiếp vào đường cống, hầm cầu. Nhiệt độ nóng của nước sẽ giúp dầu mỡ tan bớt ra, giúp đường cống, hầm cầu được thông thoáng.

– Với trường hợp đã sử dụng những biện pháp tại nhà nhưng không hiệu quả có nghĩa hầm cầu nhà bạn đang rơi vào tình trạng tắc nghẹt mỡ trầm trọng, khi đó bạn cần liên hệ với dịch vụ thông tắc để giải quyết tình trạng hầm cầu nhà mình đang gặp phải.

Công ty hút hầm mỡ giá rẻ TPHCM.

Là một trong những cơ sở chuyên nhận hút hầm cầu tắc nghẹt do mỡ và nhiều nguyên nhân khác, Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 10 Duy Phương là một trong những cơ sở uy tín và có giá thành dịch vụ rẻ, hợp với kinh tế của đa số các hộ gia đình.

Để liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc hút hầm mỡ bao nhiêu tiền 1 khối ? Bạn hãy gọi đến số hotline 090.37.37.957 để được tư vấn và tìm dịch vụ thích hợp với nhu cầu của bạn.

Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ biết được những nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng hầm cầu bị tắc nghẹt do mỡ, và tìm được cho mình một cơ sở uy tín, giá thành rẻ giúp bạn giải quyết tình trạng hầm cầu nghẹt mỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857