Home / Dịch Vụ / Sửa Cống Nghẹt Quận 10 Giảm 100K Bảo Hành 10 Tháng

Sửa Cống Nghẹt Quận 10 Giảm 100K Bảo Hành 10 Tháng

Sửa cống nghẹt quận 10 Duy Phương hiện đang có chương trình khuyến mãi 20% cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ với thời gian bảo hành lên đến 10 tháng.

Giá sửa cống nghẹt quận 10 của Duy Phương là bao nhiêu?

Chúng tôi xin cung cấp giá sửa cống nghet quận 10 của Duy Phương giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn dịch vụ một cách tốt nhất.

Giá Sửa cống nghẹt quận 10 của chúng tôi như sau:

  • Giá Sửa cống nghẹt quận 10 Duy Phương từ 450.000 đồng đến 550.000 đồng.
  • Sửa đường cống bằng máy bơm hơi có giá từ 400.000 đồng/1 lần thông.
  • Sửa đường cống bằng máy lò xo dây nhỏ có giá 300.000 đồng/1 mét tới.
  • Sửa đường cống bằng máy lò xo dây lớn có giá 400.000 đồng/1 mét tới
  • Sửa đường cống bằng xe thổi hơi áp suất lớn giá  2.000.000 đồng/1 lần.

Bảng giá trên của công ty Duy Phương được tổng hợp lại trung bình trong thời gian chúng tôi hoạt động giúp khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ một cách hợp lý.

Sửa Cống Nghẹt Quận 10 Giảm 100K Bảo Hành 10 Tháng
Giá sửa cống nghẹt quận 10 của Duy Phương là bao nhiêu?

✔️ Ngoài ta chúng tôi còn có những ưu đãi dịch vụ như giảm giá 20% cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Duy Phương và 30% với những khách hàng cũ.

✔️ Bảo hành dịch vụ từ 6 đến 10 tháng cho cống được Duy Phương thông nghẹt.

Công ty sửa cống nghẹt quận 10 nào làm việc chuyên nghiệp?

  • Địa Chỉ: 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0906969857
  • Sửa cống nghẹt quận 10 bằng dịch vụ của công ty Duy Phương là một lựa chọn dịch vụ hoàn hảo. Bởi chúng tôi là một đơn vị đã hoạt động được trong lĩnh vực này hơn 10 năm với nhiều đóng góp về vấn đề vệ sinh trong thành phố. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch của chúng tôi.

✔️ Với quá trình làm việc lâu dài chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin xử lý tốt những vấn đề vệ sinh một cách sạch sẽ. Trong quá trình làm việc chúng tôi đã áp dụng những máy móc chuyên dụng để xử lý nghẹt một cách hiệu quả. Bằng cách tham khảo những dịch vụ tại những nước phát triển Duy Phương đã đưa vào quá trình làm việc những máy móc xử lý như máy thổi máy hút và những phương tiện chuyên chở hiện đại. Chính vì vậy quá trình xử lý của chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao.

✔️ Để có thể đạt được kết quả như ngày hôm nay chúng tôi đã tập trung vào đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trở thành công cốt quan trong trong quá trình làm việc. Mọi nhân viên của Duy Phương luôn là những người có kinh nghiệm và kỹ năng vì thể sẽ khắc phục và thực hiện tốt mọi vấn đề trong quá trình làm việc.

Sửa cống nghẹt quận 10 Duy Phương cam kết xử lý uy tín.

✔️ Khi đến với dịch vụ sửa cống nghẹt của Duy Phương khách hàng hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn làm việc với một tác phong chuyên nghiệp nhất chính vì thế mọi khâu làm việc luôn được nhân viên đảm bảo để đạt được kết quả tốt nhất.

✔️ Trong quá trình thực hiện thông nghẹt và sau thông nghẹt sẽ được nhân viên xử lý triệt để và đảm bảo không có mùi hôi và không làm bẩn khu vực nhà vệ sinh.

✔️ Sau khi xử lý cầu cống đảm bảo thông nghẹt thành công 100% và không còn tái diễn tình trạng nghẹt vào những lần tới.

✔️ Trong quá trình làm việc chúng tôi áp dụng những máy móc hiện đại xử lý những tình trạng nghẹt nặng mà không cần phải đục phá gây mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

✔️ Nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình 24/7 giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng một cách chi tiết. Chúng tôi làm việc cả trong những ngày cuối tuần và cả những ngày lễ lớn trong năm.

✔️ Khi đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng hãy yên tâm về dịch vụ bên cạnh đó chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi đi kèm để các bạn có thể tham khảo.

Sửa cống nghẹt quận 10 quy trình chăm sóc khách hàng.

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ Sửa cống nghẹt quận 10 gồm những thông tin về khuyến mãi và bảo hành đặt lịch hẹn để nhân viên đến và khảo sát một cách cụ thể.

Bước 2: Công nhân sẽ đến tận nơi và tiến hành khảo sát thực tế về tình trạng của khách hàng và đưa ra phương án giải quyết hợp lý.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng và thỏa thuận về thời gian xử lý công trình sau đó ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Bước 4: Làm việc và xử lý vấn đề theo hợp đồng dịch vụ bằng những máy móc của Duy Phương sau đó xử lý vệ sinh lại khu vực làm việc.

Bước 5: Bàn giao công trình cho khách hàng kiểm tra xem kết quả đã hài lòng hay chưa sau đó mới thanh toán và cung cấp giấy tờ hóa đơn về dịch vụ.

Sửa cống nghẹt quận 10 làm việc tại những địa điểm nào?

Sửa cống nghẹt quận 10 tại nhà hàng: Chả Cá Đế Vương, Nhà Hàng Đông Hồ Eden, Nhà hàng Pháp Bistrot De Saigon, Nhà hàng hải sản Thanh Thanh, Nhà hàng Sao Biển, Nhà Hàng Xe Lam Bistro, Nhà Hàng Chay Vajra, Nhà hàng Unique, Nhà Hàng Sakura,….

Sửa đường cống tại khách sạn: Khách Sạn Tài Hoa, Khách Sạn Nhật Vân, Khách Sạn Biển Xanh, Son Mi Hotel, MyMy Hotel, Khách sạn Hoàng Long, Khách Sạn Tường Vi, Khách sạn Ngọc Chi, Khách Sạn Minh Tâm,…

Sửa cầu đường cống tại chung cư: Chung cư Tô Hiến Thành, Chung cư Xi Grand Court, Chung cư Rivera Park, Chung Cư Ấn Quang, Chung cư Hòa Bình, Chung cư 601 CMT8, Chung Cư Sư Vạn Hạnh, Hà Đô Centrosa Garden,…

Sửa cầu đường cống tại trường học: Trường Đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Bách khoa,  Học viện Hành chính Quốc gia, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Cao Đẳng Viễn Đông, Khoa Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế,…

Sửa cầu đường cống tại bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa quận 10, Bệnh Viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn, Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện, Bệnh Viện Hòa Hảo, Bệnh viện Trưng Vương,…

Sửa cống nghẹt quận 10 bằng những cách làm nhanh chóng.

Dưới đây là những cách Sửa cống nghẹt quận 10 hiệu quả được nhân viên tổng hợp lại giúp bạn có thể tham khảo và áp dụng xử lý tại nhà một cách dễ dàng. Tùy vào tình trạng của đường cống mà sẽ có những cách xử lý khác nhau vì vậy hãy xác định nguyên nhân và tình trạng nghẹt trước khi xử lý nhé.

Sửa cầu cống nghẹt bằng nước rửa chén và nước nóng.

Cách Sửa cống nghẹt quận 10 bằng những bước sau đây:

Bước 1: Dùng nước rửa chén đổ trực tiếp vào vị trí nghẹt khoảng 100ml.

Bước 2: Dùng khoảng 2 lít nước nóng khoảng 60 độ đổ vào bên trong cống và đợi ít nhất 1 tiếng.

Bước 3: Dùng nước xả lại thật mạnh để đẩy trôi đi hết rác thải gây nghẹt và kiểm tra cổng đã được thông thoáng hay chưa.

Sử dụng nước rửa chén để thông nghẹt cống mang lại hiệu quả rõ rệt. Nước rửa chén giúp làm trơn hệ thống đường ống và nước sôi giúp tẩy rửa hết những chất bám dính rác thải gây ra những hiện tượng nghẹt nặng.

Sử dụng nước rửa chén để Sửa cống nghẹt quận 10 có thể hoàn toàn có thể làm tại nhà một cách dễ dàng chính vì vậy khi cầu cống nghẹt bạn nên áp dụng cách này để khắc phục đầu tiên.

Không nên dùng nước nóng sôi để thông nghẹt đường cống vì có khả năng gây giòn đường ống nước gây ra hư hỏng. Vì vậy khi sử dụng nước nóng cần giảm nhiệt độ bằng cách pha với nước thường.

Sửa cầu cống nghẹt bằng bột axit thông cống hiệu quả.

Bước 1: Dùng khoảng 100g đến 200g bột axit đổ trực tiếp vào đường ống của cầu cống.

Bước 2: Dùng khoảng 200ml nước để dội giúp bột axit xảy ra phản ứng và trôi xuống vị trí nghẹt.

Bước 3: Đợi một khoảng thời gian ít nhất 5 tiếng sau đó đội mạnh lại bằng nước thường để cảm nhận kết quả.

Sửa cống nghẹt quận 10 bằng bột axit mang lại hiệu quả rất rõ rệt chính vì vậy đây làm một sản phẩm giúp bạn thông nghẹt cầu cống một cách đơn giản và dễ làm. Chỉ với 20.000đ bạn đã có thể xử lý các tình trạng tắc nghẽn một cách dễ dàng.

Công dụng của các loại sản phẩm từ axit đó là cơ chế ăn mòn mạnh của chất hóa học giúp phân hủy hết tất cả các rác thải hữu cơ gây nghẹt đường ống ngay bên dưới. Với thành phần hóa học phần lớn là H2S04 chính vì vậy khả năng ăn mòn của sản phẩm rất mạnh khi sử dụng những sản phẩm này phải đặc biệt cẩn thận.

Nên có những trang bị bảo hộ như găng tay và quần áo để tránh tiếp xúc trực tiếp với bột axit nguy hiểm. Ngoài sản phẩm bột axit còn có những loại sản phẩm cũng có công dụng tương tự như viên thông đường cốngvà nước thông cống. Bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm này để mua và sử dụng thông qua các trang thương mại điện tử.

Sửa cầu cống nghẹt bằng nước ngọt có ga tiện lợi.

Sửa cống nghẹt quận 10 bằng nước ngọt có ga mang lại hiệu quả rất tốt đối với những trường hợp nghẹt nhẹ. Cách làm lại vô cùng đơn giản không mất nhiều công sức. Chỉ cần dùng một lượng nước ngọt có ga như coca cola hoặc pepsi khoảng 1,5 đến 2 lít đổ trực tiếp vào cầu cống nghẹt.

Sửa Cống Nghẹt Quận 10 Giảm 100K Bảo Hành 10 Tháng
Sửa cống nghẹt quận 10 bằng những cách làm nhanh chóng.

Đợi một khoảng thời gian ít nhất 1 tiếng để giúp gas trong nước ngọt tẩy đi hết những chất bám dính và ăn mòn chất thải hữu cơ gây nghẹt. Sau một khoảng thời gian hãy dùng nước và dội mạnh lại để kiểm tra kết quả.

Chú ý nên dùng cách này cho những trường hợp chỉ vừa mới nghẹt hoặc tắc nghẽn nhẹ do thức ăn thừa gây ra. Không nên dùng phương pháp này cho những tình trạng nghẹt bằng vật nhựa cứng vì hầu như không có tác dụng.

Sửa cầu cống nghẹt bằng baking soda và nước cốt chanh.

Sửa cống nghẹt quận 10 bằng baking soda và nước cốt chanh vô cùng dễ làm nhưng vẫn mang lại hiệu quả thông tắc vô cùng vượt trội.

Bước 1: Trộn baking soda và nước cốt chanh lại với nhau tạo thành hỗn hợp dạng sệt.

Bước 2: Đổ trực tiếp vào cống để bột trôi xuống vị trí gây nghẹt và phát huy công dụng.

Bước 3: Đợi một khoảng thời gian ít nhất 1 tiếng và tiến hành xả lại bằng nước thường và đẩy trôi đi hết những rác thải hữu cơ gây nghẹt.

Tính chất tẩy rửa mạnh của baking soda và tính ăn mòn của axit trong nước cốt chanh giúp tẩy rửa những chất thải hữu cơ đi một cách dễ dàng. Hỗn hợp này còn giúp tẩy lớp dầu mỡ trên đường cống giúp các rác thải gây nghẹt dễ dàng trôi đi hơn.

Sau khi đã sử dụng hỗn hợp này một khoảng thời gian dùng nước để dội mạnh lại một lần nữa giúp cuốn trôi những rác thải đi một cách dễ dàng.

Sửa cầu cống nghẹt bằng dây kẽm thông tắc tiện lợi.

Sửa cống nghẹt quận 10 bằng dây kẽm thông tắc mang lại hiệu quả lớn đối với cống bị nghẹt.

Bước 1: Dùng một đoạn dây kẽm dài khoảng 2 đến 3 mét buộc một đầu bằng vải thật chắc chắn.

Bước 2: Cho dây kẽm xuống đường cống và thông nghẹt lên xuống liên tục.

Bước 3: Hoặc bạn có thể uốn cong một đầu sợi kẽm thành hình móc câu để lấy rác lên.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện thông cống nghẹt dùng nước để dội lại và kiểm tra xem đã có hiệu quả hay chưa

Sửa cống nghẹt quận 10 bằng phương pháp này giúp tiếp xúc trực tiếp với rác thải giúp thông nghẹt một cách hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng cách này để khắc phục những sự cố tắc nghẽn.

Tác dụng của cách này giúp đẩy trôi hết rác thải qua khỏi vị trí nghẹt hoặc bạn có thể móc lên để xử lý.

Sau khi dùng cách này để Sửa cống nghẹt quận 10 nên dùng những sản phẩm tẩy rửa để vệ sinh loại bỏ dầu mỡ bám trên đường ống đây là nguyên nhân gián tiếp gây nghẹt.

Sửa cầu cống nghẹt bằng cách sử dụng nước đá.

Dùng nước đá để Sửa cống nghẹt quận 10 cũng là một cách bạn có thể thử. Cách làm đơn giản chỉ cần dùng một lượng đá viên dạng nhỏ đổ đầy đường cống. Sau đó đợi 15 phút  và xả nước lại một lần để giúp rác thải trôi đi.

Công dụng của cách này giúp những rác thải hữu cơ co lại và dễ dàng bị sức nặng của đá và nước cuốn trôi đi. Cách làm này thường được áp dụng tại các nhà hàng và quán ăn vì đá lạnh giúp thông nghẹt và khử mùi hôi vô cùng hiệu quả. Nên sử dụng cách này để thử xử lý đường cống tại nhà nhé.

Sửa cầu cống nghẹt bằng cách sử dụng dây lò xo thông tắc.

Dây lò xo có thể Sửa cống nghẹt quận 10 một cách đơn giản tuy nhiên để thực hiện phương pháp này khá tốn nhiều công sức và đòi hỏi bạn phải có dây lò xo. Vì vậy cách này tuy hiệu quả rất cao nhưng thường chỉ được áp dụng bởi những người thợ xử lý vệ sinh.

Bước 1: Dùng một đầu dây lò xo cho xuống đường cống cho tơi khi chạm đến vị trí bị tắc.

Bước 2: Quay dây lò xo để giúp dây xuyên qua vị trí nghẹt và đồng thời đưa thêm dây sâu xuống dưới.

Bước 3: Quay tay cầm trong khoảng 3 phút sau đó rút lên để loại bỏ rác.

Bước 4: Nên thực hiện các bước trên 2 lần sau đó xả nước để kiểm tra lại xem cống đã được thông tắc chưa.

Sử dụng dây lò xo mang lại hiệu quả rất cao để thông cầu cống chính vì vậy mỗi hộ gia đình nên có một dây lò xo vì sản phẩm này không chỉ thông nghẹt cầu cống mà còn có thể áp dụng đối với nhiều trường hợp khác.

Sửa cống nghẹt quận 10 có nên sử dụng dịch vụ xử lý không.

Sửa cống nghẹt quận 10 có thể khắc phục đơn giản tại nhà bằng những cách đã được chúng tôi tổng hợp phía bên trên bài viết. Các bạn có thể áp dụng những cách xử lý để tự khắc phục tại nhà một cách dễ dàng mà không cần phải dùng đến dịch vụ.

✔️ Tuy nhiên nếu trường hợp bị nghẹt nặng lâu ngày mà không được xử lý sẽ làm tình trạng bị tắc nghẽn trở nên nặng hơn và phải sử dụng những máy móc mới có thể khắc phục được.

✔️ Vì vậy khi đã dùng những cách trên để Sửa cống nghẹt quận 10 mà không thành công thì hãy liên hệ ngay đến công ty Duy Phương để được chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi để giúp bạn xử lý một cách kịp thời.

Sửa cống nghẹt quận 10 lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

Sửa chữa cống nghẹt cần lưu ý những gì trong khi sinh hoạt.

✔️ Trong quá trình sinh hoạt không nên vứt đồ ăn thừa xuống cống vì lâu ngày sẽ gây ra những tình trạng tắc nghẽn nặng.

✔️ Không nên đổ dầu mỡ từ quá trình nấu nướng xuống cống sẽ tạo thành lớp bám dính gây tích tụ những rác thải lại với nhau.

✔️ Không vứt giấy vệ sinh và những rác thải trong quá trình sinh hoạt xuống đường cống.

✔️ Thường xuyên sử dụng những sản phẩm như bột tẩy rửa để vệ sinh lại đường cống định kỳ để loại bỏ dầu mỡ bám trên đường cống.

✔️ Nên có thùng rác để vứt những thức ăn thừa hay những rác từ quá trình làm thịt cá. Những rác thải này khi rơi xuống cống lâu ngày sẽ bốc mùi hôi thối rất nặng.

Sửa chữa cống nghẹt cách chọn dịch vụ xử lý chất lượng.

✔️ Nên lựa chọn những dịch vụ xử lý có thông tin về công ty rõ ràng và chi tiết, nên tham khảo thông tin về dịch vụ thông qua trang web của công ty.

✔️ Nên sử dụng dịch vụ có quy trình làm việc và giá cả rõ ràng để không bị lừa đảo trong quá trình dùng dịch vụ.

✔️ Đặc biệt nên tránh những dịch vụ được quảng cáo thông qua những số điện thoại in trên tường và những tờ rơi được dán ở khắp nơi.

Duy Phương là một đơn vị chuyên xử lý những vấn đề vệ sinh một cách chuyên nghiệp nhanh chóng và sạch sẽ. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ uy tín thì hãy liên hệ đến chúng tôi. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút tại khu vực quận 10.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0906.969.857