Home / Dịch Vụ / Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí là gì có tốt không ?

Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí là gì có tốt không ?

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG DÂY LÒ XO

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí.

Hiện nay tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt xảy ra ở nhiều gia đình, đa phần do sự chủ quan của mỗi người dễ dẫn đến việc bồn cầu bị tắc nghẹt, đứng trước hiện trạng đó nhu cầu thông tắc bồn cầu tăng cao, để tìm hiểu về một trong những phương pháp thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí hiệu quả và phổ biến hiện nay các bạn hãy cùng đọc bài viết sau nhé.

Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí là gì có tốt không ?
Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí là gì có tốt không ?

Khi nào nên thông bồn cầu bằng máy nén khí.

Nguyên nhân gây tắc nghẹt bồn cầu có rất nhiều như dị vật rơi vào bồn cầu, việc thiếu hiểu biết thường xuyên đổ nước xà phòng vào bồn cầu,… những nguyên nhân này gây ra tình trạng tắc nghẹt nghiêm trọng cần có biện pháp xử lý hiệu quả.

Để giải quyết tình trạng nghẹt bồn cầu chúng ta có rất nhiều cách để thông tắc bồn cầu, trong đó biện pháp thông bồn cầu bằng khí nén được sử dụng phổ biến để giải quyết vấn đề tắc nghẹt bồn cầu.

Đầu tiên để hiểu rõ hơn về biện pháp thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí chúng ta cần hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy nén khí.

Cấu tạo của máy nén khí gồm bốn phần chính là:

– Bình nén khí.

– Đồng hồ đo áp suất.

– Nút cao su.

– Ống thông.

Bốn bộ phận này được tích hợp trong một chiếc máy không quá cồng kềnh để thuận tiện cho việc di chuyển.

Nguyên lý hoạt động của máy nén khí.

Máy nén khí được chia thành hai loại cơ bản là máy nén khí tự động và bán tự động, mỗi loại có nguyên lý vận hành khác nhau.

– Máy nén khí tự động: Cấu tạo gồm một công tắc áp lực có khả năng điều khiển mô tơ tự động, khi áp lực trong bồn chứa thấp hơn mức tiêu chuẩn thì tự động mở công tắc này để mô tơ hoạt động, khí sẽ được liên tục nạp vào đường cống.

– Máy nén khí bán tự động: Thiết kế van tự động điều khiển máy ở trạng thái tải hoặc không tải. Khi nào khí áp tăng lên mức tối đa thì van này sẽ tự kích hoạt xilanh để nhập khí, duy trì ở trạng thái mở.

Với cấu tạo tiện lợi và nguyên lý sử dụng áp suất tống các vật cản ra ngoài, phương pháp sử dụng máy nén khi đang được nhiều gia đình cũng như những công ty chuyên về dịch vụ thông tắc cầu cống ưu chuộng về độ hiệu quả nhanh chóng của máy.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí.

Là một trong những địa chỉ uy tín trong dịch vụ thông tắc bồn cầu, Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Quận 10 Duy Phương là một trong những địa điểm sử dụng phương pháp thông tắc bồn cầu toilet bằng máy nén khí mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903737957 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về một trong những phương pháp giải quyết khi bồn cầu bị tắc nghẹt, cũng như là địa chỉ uy tín khi cần sử dụng dịch vụ thông bồn cầu bằng máy nén khí giá rẻ có bảo hành để đảm bảo rằng bồn cầu nhà bạn hạn chế bị tắc nghẹt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857