Home / Dịch Vụ / Thông bồn cầu phường 4 uy tín giảm giá sốc chỉ 99k BH 2 năm

Thông bồn cầu phường 4 uy tín giảm giá sốc chỉ 99k BH 2 năm

Thông bồn cầu phường 4 của công ty chúng tôi là một địa điểm uy tín về chất lượng dịch vụ vệ sinh sạch cũng như hiệu quả triệt để trong 18 năm qua. Với tiêu chí đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ sạch hiệu quả cho khách hàng, Duy Phương đã ổn định được cho mình một chỗ đứng trong lĩnh vực vệ sinh.

Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Phường 4 

  • Hotline: 0906969857
  • Website: thongtacboncauquan10.info
  • Địa chỉ : 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thông bồn cầu phường 4 dịch vụ giá cả thế nào ?

Thông tắc bồn cầu phường 4 giá rẻ với ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng với giá chỉ từ 99k. Duy Phương luôn đề ra một mức giá vô cùng rẻ, phù hợp với nhu cầu dịch vụ vệ sinh của mỗi người dân.

Thông bồn cầu phường 4 quận 10 Duy Phương giá sốc chỉ 99k

Bảng giá thông bồn cầu phường 4 mới nhất 2022

Máy dịch vụ Đơn vị tính Chi phí Giá cả
Lò xo dây kéo loại nhỏ 1 dây (mét) Liên hệ trao đổi 5% (tùy dịch vụ)
Lò xo dây kéo loại lớn dây (mét) Liên hệ trao đổi 5% (tùy dịch vụ)
Máy nén khí 1 lần dịch vụ Liên hệ trao đổi Không giảm giá
Sản phẩm hóa chất 1 hóa chất Liên hệ trao đổi Không giảm giá

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá gốc của dịch vụ vệ sinh thông bồn cầu nghẹt tại phường 4. Nếu có vấn đề hay cản trở nào trong quá trình thi công, Duy Phương sẽ tính thêm phần phí phụ gọi là phí phát sinh.

Thông bồn cầu phường 4 chúng tôi có uy tín – chất lượng không ?

Công ty dịch vụ thông bồn cầu phường 4 Duy Phương tự hào vinh danh là một công ty lâu năm uy tín, chất lượng trong lĩnh vực thông bồn cầu tại quận 10 cũng như các lĩnh vực vệ sinh khác trong khu vực toàn quốc.

Đơn vị thông bồn cầu quận 10 chúng tôi với tiêu chí luôn tiếp thu những phản hồi tích cực của khán giả, đồng thời tiếp thu những ý kiến góp ý của khách hàng. Đó là lý do tại sao Duy Phương luôn tạo được lòng tin với mỗi khách hàng.

Đơn vị Duy Phương xử lý dịch vụ thông bồn cầu ở phường 4 quận 10 với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông bồn kết hợp với máy móc hiện đại. Đảm bảo tuyệt đối được chất lượng triệt để của dịch vụ cũng như sẽ không gây mất thẩm mỹ sau khi thực hiện xong quá trình thi công.

Đọc thêm: Thông bồn cầu phường 2

Đọc thêm: Thông bồn cầu phường 9 uy tín giá rẻ ưu đãi 5% dịch vụ

Với chất lượng sạch, uy tín cao, Duy Phương đảm bảo giải quyết triệt để các vấn đề thông bồn cầu cũng như đảm bảo thời gian bồn cầu bị đầy lại sẽ lâu hơn. Hiện tại, bên đơn vị vệ sinh chúng tôi cũng đang có ưu đãi giảm sốc chỉ từ 99k cho tất cả dịch vụ vệ sinh thông bồn (có thể chênh lệch từ 5% – 10% ưu đãi tùy vào dịch vụ).

Thông bồn cầu phường 4 giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ

Trong thời gian qua, thông nghẹt bồn cầu phường 4 quận 10 Duy Phương đã nhận được vô số những thắc mắc mà quý khách hàng gửi về đơn vị. Chúng tôi đã giải đáp và tổng hợp lại những trường hợp mà mọi người hay gặp phải nhất.

Thông bồn cầu phường 4 quận 10 Duy Phương giá sốc chỉ 99k

Chị Tuyết Anh đang là một hộ dân sống trên đường Vĩnh Viễn phường 4 quận 10 có thắc mắc rằng: “Đơn vị có thể nói cho tôi rõ về dấu hiệu của bồn cầu nghẹt là như thế nào không ạ? Tôi đang không biết bồn nhà tôi có bị tắc nghẽn hay không vì tôi thấy nước bị xả xuống có vẻ chậm.”

Xin chào chị Tuyết Anh, bồn cầu nghẹt có rất nhiều dấu hiệu chẳng hạn như: nước và chất thải không thể thoát được, có mùi hôi bốc ra, có tiếng ọc ọc lúc xả nước…

Tình trạng bồn cầu của nhà chị cũng là một dấu hiệu của nghẹt bồn cầu. Chị yên tâm, đây chỉ là dấu hiệu của bồn bị nghẹt nhẹ. Nên rất dễ trong quá trình thi công xử lý.

Đơn vị khuyên chị hãy tìm đến dịch vụ thong bon cau phuong 4, sẽ có nhân viên hỗ trợ đến kiểm tra một cách chi tiết hơn, sau đó sẽ tiến hành xử lý vấn đề một cách nhanh chóng.

Chị có thể gọi trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc có thể nhắn tin trực tiếp qua Website của Duy Phương. Xin cảm ơn chị.

Chị Tú hiện cũng đang sống tại một con hẻm nằm trên đường Vĩnh Viễn phường 4 quận 10 cho hay: “Bồn cầu nhà tôi dạo này tự xả nước, mặc dù không nhấn xả nước nhưng nước vẫn cứ chảy liên tục. Tôi không biết vấn đề mà bồn cầu đang gặp phải là gì? Đơn vị hãy cho tôi câu trả lời.”

Xin chào chị Tú, bồn cầu nhà chị hiện đang có hiện tượng chảy nước liên tục, nguyên nhân có thể do phao nước bị chỉnh quá giới hạn hoặc do van xả nước của bồn đang gặp vấn đề, hoặc có thể do bồn chứa nước đã bị nứt và còn nhiều nguyên nhân khác nữa.

Chị hãy liên hệ với công ty vệ sinh thông bồn cầu Duy Phương, nhân viên sẽ hỗ trợ trực tiếp và kiểm tra vấn đề hiện tại là gì để đưa ra phương án xử lý triệt để. Xin cảm ơn chị.

Mọi thắc mắc và thông tin liên hệ của dịch vụ, mọi người có thể tham khảo trên bài viết của thông bồn cầu phường 4 quận 10 Duy Phương, sẽ có nhân viên dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

[…] Xem thêm: Thông bồn cầu phường 4 […]

0906.969.857