Home / Dịch Vụ / Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh tốt nhất ?

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh tốt nhất ?

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG DÂY LÒ XO

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Cách nào tốt nhất để thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh ?

Vì sự bất cẩn mà bạn làm rơi miếng băng vệ sinh xuống bồn cầu gây nên tắc nghẹt. Bạn nhận được nhiều tư vấn về các cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh khác nhau và bạn không biết được cách nào là tốt nhất ? Cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé.

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh tốt nhất ?
Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh tốt nhất ?

Trong lúc sử dụng bồn cầu vì sự bất cẩn mà bạn nhỡ làm rơi miếng băng vệ sinh xuống bồn cầu và khi xả nước thì miếng băng đó lại không trôi mà tắc lại trong đường ống bên dưới gây nên hiện tượng nghẹt bồn cầu. Bạn cần thực hiện việc thông bồn cầu và bạn nhận được nhiều lời tư vấn khác nhau về các cách thông. Và bạn băn khoăn không biết cách nào tốt nhất để thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh ? Nội dung của bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Các cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh phổ biến.

Hiện nay thì có một số cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh khá phổ biến, được nhiều người áp dụng như:

  • Dùng móc quần áo: lấy đầu móc luồn xuống dưới bồn cầu để móc miếng băng vệ sinh lên. Cách này chỉ có kết quả khi miếng băng vệ sinh nằm không quá sâu ở đường ống.
  • Dùng pittong có đầu mút bằng cao su để thực hiện việc thông bồn cầu ở quận 10. Cách làm này bạn cần phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức để tạo ra một áp lực mạnh có thể đẩy miếng băng vệ sinh trôi sâu xuống dưới cống.
  • Dùng bột thông tắc bồn cầu. Cách làm này khá đơn giản bạn chỉ cần mua bột về và đổ vào bồn cầu chờ cho nó phân hủy miếng băng vệ sinh rồi dội nước. Nhưng kết quả của cách làm này không phải lúc nào cũng được như ý.
  • Liên hệ với công ty vệ sinh để đặt dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp.

Vậy cách nào tốt nhất để thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh ?

Trong số các cách trên thì cách liên hệ với công ty vệ sinh để sử dụng dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp được xem là cách tốt nhất giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Bởi cách làm này tuy có tốn kém chi phí hơn so với những cách trước đó nhưng lại luôn đảm bảo được hiệu quả tốt nhất với thời gian bảo hành dài nhất và sẽ không phải lo lắng về việc bồn cầu bị tắc lại.

Câu hỏi cách nào tốt nhất để thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh đã có câu trả lời. Bạn vui lòng liên hệ với Công ty Duy Phương để biết thêm chi tiết.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0906.969.857