Home / Dịch Vụ / Thông cống nghẹt An Giang bảo hành 4năm 0906969857

Thông cống nghẹt An Giang bảo hành 4năm 0906969857

Tình trạng cầu cống bị tắc nghẹt đang ngày xảy ra phổ biến và trở thành mối lo ngại cho nhiều gia đình ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó tình trạng cầu cống tắc nghẹt ở An Giang cũng xảy ra phổ biến. Vậy cách thông cống nghẹt An Giang như thế nào cho hiệu quả ? Để biết rõ bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Là một trong những tình trạng thưởng xuyên xảy ra trong cuộc sống, cầu cống bị nghẹt ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình.

Công ty thông cống nghẹt An Giang Duy Phương

Là một trong những cơ sở nhận thông cống nghẹt An Giang uy tín và dày kinh nghiệm Công Ty Duy Phương được nhiều người tin tưởng về dịch vụ và hiệu quả đem lại cho khách hàng.

Bên cạnh đó Công Ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Để liên hệ với cơ sở bạn hãy liên hệ với số hotline 0906969857 để được tư vấn và giải quyết tình trạng gia đình bạn gặp phải.

Thông cống nghẹt An Giang bảo hành 4năm 0903737957

Nguyên nhân khiến cống bị nghẹt ở An Giang.

– Cống bị nghẹt do quá trình sinh hoạt chất thải dư thừa như đồ ăn dư thừa, dầu mỡ dư thừa đổ vào đường cống khiến đường cống bị tắc nghẹt do dầu mỡ.

– Do trong quá trình tắm gội tóc và túi xà phòng rơi vào đường cống gây tắc nghẹt.

– Do đường cống bị lắp đặt bị sai khiến chất thải không lưu thông xuống, khiến đường cống rơi vào tắc nghẹt.

Cách thông cống nghẹt An Giang tại nhà

Với tình trạng cống bị tắc nghẹt chúng ta cần có biện pháp khắc phục nhanh chóng, tránh để tình trạng tắc nghẹt lâu dẫn đến ảnh hưởng sinh hoạt, sức khỏe và làm nghiêm trọng thêm tình hình tắc nghẹt của đường cống.

– Sử dụng những hỗn hợp thông cống tại nhà như baking soda và giấm, chất này vào đường cống sẽ làm cho cặn bã bị bung ra khỏi thành cống và chảy theo nước xuống.

– Sử dụng nước sôi đổ trực tiếp vào đường cống cũng là một phương pháp thông cống nghẹt An Giang hiệu quả.

– Dùng những dung dịch thông tắc chuyên dụng cho đường cống.

– Dùng móc quần áo làm vật móc các chất thải từ đường cống lên.

– Sử dụng những dụng cụ thông tắc chuyên dụng như máy nén khí, dây lò xo hay pit-tông trong trường hợp tắc nghẹt nghiêm trọng.

– Liên hệ với dịch vụ thông cống chuyên nghiệp để giải quyết tình trạng tắc nghẹt.

Mong là qua bài viết này các bạn sẽ tìm được nguyên nhân và cách thông cống bị nghẹt An Giang hiệu quả cho gia đình bạn nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0906.969.857